Bí kíp cần biết về các thuật ngữ khi chơi slot game tại Go88

Bí kíp cần biết về các thuật ngữ khi chơi slot game tại Go88

Nhắc đến các thể loại game đổi thưởng được yêu thích nhất hiện nay tại Go88 thì slot game luôn nằm trong top đầu. Sức hút của slot đến từ cách chơi đơn giản và giá trị thưởng vô cùng khủng. Nếu bạn đang muốn bước vào thế giới trò chơi slot ở Go88. Thì đừng bỏ qua việc tìm hiểu các thuật ngữ được nhắc đến trong bài viết sau đây.

Slot game là gì? 

Bí kíp cần biết về các thuật ngữ khi chơi slot game tại Go88

Slot game hay xèng là một thể loại trò chơi hoạt động theo nguyên tắc liên kết các biểu tượng. Màn hình trò chơi sẽ có các cột và hàng đan xen tạo ra các ô cố định. Trong mỗi ô sẽ chứa một biểu tượng ngẫu nhiên theo chủ đề của game. Người chơi sẽ thực hiện lệnh quay để khởi động các cuồng quay trong game. Khi cuồng quay dừng lại, các biểu tượng rơi xuống và liên kết với nhau.

Nếu trong lượt quay, bạn nhận được các biểu tượng giống nhau. Và liên kết theo dòng chiến thắng thì bạn nhận thưởng. Giá trị thưởng mà người chơi nhận được căn cứ vào hệ thống thưởng của từng biểu tượng. Phần thưởng lớn nhất trong slot game tại Go88 gọi là Jackpot. Đây là giá trị thưởng cao nhất mà bạn có thể nhận được khi thỏa mãn điều kiện nhất định mà game đưa ra.

Vì sao slot game Go88 được yêu thích? 

Trong những năm gần đây, slot game nổi lên như một hiện tượng. Và nhận được nhiều sự yêu thích từ người chơi bởi các ưu điểm sau đây:

Dễ chơi, tính giải trí cao

Hầu hết các game slot game đều rất đơn giản về cách chơi. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia game chỉ đơn giản là click lệnh quay và chờ đợi sự liên kết biểu tượng. Tất cả các slot có thiết kế đồ hoạ rất đẹp mắt, hình ảnh nhiều màu sắc và âm thanh sống động. Mọi thứ tạo nên yếu tố giải trí vô cùng tốt.

Slot game Go88 sở hữu Giá trị thưởng cực lớn 

Giá trị thưởng là yếu tố hàng đầu giúp slot game luôn là lựa chọn của rất nhiều tay chơi. Việc tìm kiếm mức thưởng gấp vài chục lần so với cược là không khó với slot. Đặc biệt, nếu may mắn nổ jackpot thì bạn có thể tăng cược lên đến vài trăm lần so với cược.

Đa dạng thể loại 

Slot game ở Go88 có khá nhiều lựa chọn về thể loại để người chơi trải nghiệm. Nổi bật nhất phải kể đến như slot 3D, video slot, slot cổ điển, slot luỹ tiến,…

Nhiều trải nghiệm thú vị

Trong các slot game có rất nhiều cơ chế thưởng khác nhau. Ngoài thưởng từ việc liên kết biểu tượng, người chơi còn có thể nhận thưởng thông qua các trò chơi phụ rất thú vị.

Những thuật ngữ cần biết khi chơi slot game Go88

Bí kíp cần biết về các thuật ngữ khi chơi slot game tại Go88

Muốn trải nghiệm slot game ở Go88 một cách dễ dàng, bạn cần hiểu được các thuật ngữ dưới đây:

Tỷ lệ RTP

RTP là cụm từ viết tắt của Return to play. Đây là tỷ lệ hoàn cược của game, đại diện cho lợi thế của người chơi. RTP càng cao thì người chơi càng có lợi.

Payline trong slot game Go88

Payline hiểu đơn giản là dòng trả thưởng. Game chỉ trả thưởng cho người chơi khi các biểu tượng liên kết nằm đúng trên payline. Ví dụ: Game có 25 dòng trả thưởng, các biểu tượng giống nhau phải nằm đúng trên 25 dòng này thì bạn mới nhận được thưởng.

Coins và Coins Value 

Coins trong slot game Go88 là số tiền mà bạn có trong game. Coins value là giá trị quy đổi giữa coins với tiền thật. Ví dụ: một coins trong game bằng 10k thực tế. Nếu bạn có 10 coins thì đổi được 100k.

Bet và max bet trong slot Go88

Bet là giá trị đặt cược, bet có thể là mức cược trên 1 dòng thanh toán hoặc 1 lần quay. Max bet là giá trị cược tối đa của bạn. Total bet là tổng giá trị cược cho 1 lần quay.

Spin và autoplay 

Spin chính là lệnh “Quay” có nhiệm vụ khởi động cuồng quay. Autoplay là chế độ quay tự động. Khi ở chế độ này, người chơi không phải click quay thủ công từng vòng và có thể thiết lập trước số vòng muốn thực hiện.

Thuật ngữ về các biểu tượng trong slot game Go88

Bí kíp cần biết về các thuật ngữ khi chơi slot game tại Go88

Mỗi slot game trong hệ thống của Go88 sẽ có những biểu tượng riêng. Nhưng nhìn chung đều sẽ có các biểu tượng rất cơ bản sau:

Symbol

Symbol là các biểu tượng trả thưởng cơ bản trong game. Mỗi biểu tượng sẽ có hệ số thưởng khác nhau. Mức thưởng người chơi sẽ căn cứ về hệ số thưởng của biểu tượng trúng được.

Wild 

Wild trong slot game Go88 là biểu tượng thay thế vạn năng đóng vai trò thay thế tất cả các biểu tượng khác để tạo ra chiến thắng. Wild còn giúp thưởng tăng lên và là điều kiện giúp người chơi nổ jackpot.

Scatter 

Scatter được gọi là biểu tượng phân tán. Scatter giúp người chơi mở chế độ freespin với vòng quay miễn phí và giá trị thưởng khi có liên kết thắng tăng gấp đôi.

Bonus và Bonus game

Bonus là các hệ số cụ thể được hiển thị trong lượt quay. Bonus game là trò chơi phụ mà game cung cấp. Nếu chiến thắng bonus game, bạn sẽ nhận được thưởng vô cùng hậu hĩnh.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu cơ bản nhất về slot game và các thuật ngữ quan trọng khi chơi slot. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về thể loại trò chơi này hoặc nhiều game cá cược thú vị khác, hãy truy cập đến Go88.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *